Thời gian làm việc: 8:00 AM - 21:00 PM
Tin tức

Sàn gỗ Tỉnh Tây Ninh chuyên nghiệp nhanh chóng

Bạn đang có nhu cầu đầu tư mới cho không gian phòng khách hay phòng ngủ hay nhà bếp? 

Bạn đang phân vân không biết lựa chọn sàn gỗ nào và màu sắc thế nào?
Hãy đến sàn gỗ Á Châu tại tỉnh tây ninh của chúng tôi để đầu tư mới cho ngôi nhà của bạn ngay hôm nay . Sàn gỗ Á Châu tại tỉnh Tây Ninh có gì vượt trội hơn các công ty cung cấp sàn gỗ khác, cụ thể như:

  • Công ty có nguồn cung cấp hàng chất lượng lâu năm nên luôn đảm bảo luôn có hàng đều đặn và mức giá rẻ nhất tại Hồ Chí Minh. Cung cấp kể cả khi khách có nhu cầu đặt số lượng lớn ở cả dòng sàn gỗ tự nhiên.
  • Thi công và thiết kế được tính toán hợp lý để đảm bảo tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhất.
  • Giá sản phẩm đã bao gồm phí dịch vụ vận chuyển và thi công. Do đó, khách hàng an tâm khi không phải chi trả thêm bất kì khoản phụ thu nào khác.
  • Giao hàng tận nơi nhanh chóng cho khách ở tỉnh tây ninh

 

Các sản phẩm chúng tôi đang cung cấp tại tỉnh Tây Ninh:

  • Sàn gỗ tự nhiên có các loại như: căm xe, gõ đỏ, tràm bông vàng, giáng hương,..
  • Sàn gỗ công nghiệp: có các loại từ 8 ly đến 12 ly như Robina, sàn gỗ Jammi, Inovar,..

Các sản phẩm của công ty đều được nhập chính hãng từ các nước Châu Âu, Châu Á,.. với xuất xứ rõ ràng kèm nhãn mác cụ thể, rõ ràng. Vì vậy, khách hàng hãy an tâm về độ chính hãng của sản phẩm.
Các công trình công ty đang thi công tại tỉnh tây Ninh:
Công ty chúng tôi đang nhận dự án thi công từ nhỏ đến lớn về nội thất sàn gỗ ở tỉnh tây ninh 
Ngoài ra chúng tôi còn nhận cung cấp các loại sàn gỗ cho các nhà thầu, đơn vị ị thi công dự án sàn gỗ tỉnh tây ninh với mức giá hấp dẫn nhất.
Sàn gỗ Á Châu là một nhà thi công chuyên về các loại sàn gỗ cho các dự án như phòng tập thể hình, phòng gym, phòng nhảy, sàn nhảy, biệt thự, villa cao cấp,.. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm an toàn nhất cho việc lắp đặt ở phòng ngủ của em bé, nhà trẻ, trường mầm non và nhà trẻ tại địa bàn tỉnh tây ninh.
Không những vậy, chúng tôi còn nhận cung cấp sàn gỗ cho khu vực tỉnh lân cận như sàn gỗ tỉnh long an,   sàn gỗ tỉnh đồng nai,bình dương.....
Sàn gỗ Á Châu với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và có tinh thần trách nhiệm cao nên chắc chắn sẽ làm hài lòng cho cả khách hàng kể cả những khách khó tính nhất.