Thời gian làm việc: 8:00 AM - 21:00 PM
Tin tức

Sàn gỗ công nghiệp nào tốt nhất hiện nay

 

  Sàn gỗ công nghiệp là loại vật liệu hiện đại được sản xuất từ bột gỗ tự nhiên kết hợp công nghệ cao để tạo ra vật liệu gỗ HDF có thể thay thế được sàn gỗ tự nhiên cũng như chống lại được các ảnh hưởng của môi trường lên các loại vật liệu gỗ truyền thống như mối mọt, cong vênh, chống ẩm, chống xướt,...

Như thế nào được coi là sàn gỗ công nghiệp tốt?

    Sàn gỗ công nghiệp đang được sử dụng phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện nay, đặc biệt là ở các khu chung cư. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển không ngừng, thì cũng có các loại sàn gỗ kém chất lượng ra đời, nó đa dạng về màu sắc, mẫu mã, nguồn gốc xuất xứ. Vì thế, gây khó khăn cho người tiêu dùng khi phải lựa chọn sàn gỗ công nghiệp nào là tốt nhất. Để giúp khách hàng giải quyết khó khăn đó, chúng tôi có 5 nguyên tắc để lựa chọn sàn gỗ công nghiệp tốt nhất, đó là:

  1.Tìm hiểu kỹ về thị trường sàn gỗ công nghiệp:

    Bạn cần tìm hiểu kỹ về: Các đặc điểm bổi bật của sàn gỗ công nghiệp, các loại sàn gỗ công nghiệp, nguồn gốc xuất xứ, cấu tạo sàn gỗ, chất lượng và giá sàn gỗ công nghiệp.

  2.Lựa chọn loại sàn gỗ công nghiệp:

  Có nhiều loại sàn gỗ công nghiệp có mức giá cả và chất lượng khác nhau:

  -Sàn gỗ công nghiệp cao cấp: có nguồn gốc từ châu Âu như: Malaysia, Đức, Thụy Sĩ,...bởi nó có khả năng chịu nước tốt và độ bền rất cao.

  -Sàn gỗ công nghiệp loại trung bình: có chất lượng và giá cả thấp hơn sàn gỗ công nghiệp cao cấp như: sàn gỗ Thái Lan, Hàn Quốc.

  -Sàn gỗ công nghiệp có chất lượng thấp nhất và rẻ nhất: đa số được nhập khẩu từ Trung Quốc.

  3.Xem xét và đánh giá sàn gỗ công nghiệp tốt nhất:

     -Chất lượng sàn gỗ: Sàn gỗ công nghiệp tốt nhất thường được làm từ các loại ỗ quý như gỗ lim, gỗ thông, gỗ sồi,...Ta dùng một vật cứng cào lên bề mặt để biết được cốt gỗ có chắc không, bề mặt có chịu xướt tốt không. Hay khi ngâm vào trong nước khoảng 3-4 tiếng, sàn gỗ có bị nở phồng, cong vênh hay không.

    -Giá sàn gỗ công nghiệp: Tìm hiểu, so sánh giữa các loại sản phẩm cũng như giá nhiều hãng phân phối khác nhau để biết được giá thị trường và nên mua chỗ nào để được giá rẻ.

   -Nguồn gốc xuất xứ: Khi xem cần phải kiểm tra kỹ phần chữ in trên tấm ván sàn về nguồn gốc xuất xứ vì mỗi loại sản phẩm chính hãng đều có cách ghi nguồn gốc xuất xứ riêng. Ví dụ: sàn gỗ Malaysia có chữ “Made in Malaysia”, sàn gỗ Thái Lan có chữ “Made in Thailand”,...

  4.Lựa chọn mẫu mã và màu sàn gỗ công nghiệp:

  Trước khi mua sàn gỗ công nghiệp, bạn cần xem mình muốn lắp sàn theo phong cách gì, cổ điển hay hiện đại, từ đó sẽ lựa chọn kiểu và màu sàn gỗ cho phù hợp. Chẳng hạn bạn chọn sàn gỗ công nghiệp cho phòng khách chung cư có diện tích nhỏ nên chọn sàn gỗ vân nhẹ, có màu sắc nhẹ nhàng, trung tính như màu vàng, màu xám,...

  5.Lựa chọn đơn vị cung cấp và thi công sàn gỗ:

  Các đơn vị bán lẻ sàn gỗ công nghiệp hầu như là các công ty nội thất, cửa hàng phân phối sàn gỗ. Với cùng một sàn gỗ có mẫu mã và chất lượng nhu nhau nhưng lại khác nhau về giá cả giữa các đơn vị phân phối vì sự cạnh tranh trên thị trường. Hãy có sự so sánh và lựa chọn chính xác cho bản thân mình.

Sàn gỗ công nghiệp tốt có những loại nào?

  Các loại sàn gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay đó là:

  -Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc.

  -Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan.

  -Sàn gỗ công nghiệp Malaysia.

  -Sàn gỗ công nghiệp Đức.

  -Sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ.

Tóm lại

   Để chọn được sàn gỗ công nghiệp chất lượng tốt, giá cả phù hợp, trước tiên chúng ta cần phải tìm hiểu về những loại sàn gỗ công nghiệp phổ biến trên thị trường hiện nay để có lựa chọn phù hợp.

Địa chỉ mua sàn gỗ công nghiệp tốt

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN A.C WOOD VIỆT NAM

TRỤ SỞ: 653/33 Cộng hòa - Phường 13 - Quận Tân Bình - Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 3620 2161

Hotline: acwood.vn@gmail.com-