Thời gian làm việc: 8:00 AM - 21:00 PM
Tin tức

Khai trương Show room ở Đồng Nai.

Á Châu- Hệ thống sàn gỗ chất lượng và uy tín cung cấp các loại đang có mặt trên thị trường hiện nay với giá hợp lí và ưu đãi nhất. Cùng với sự đa dạng trong phân khúc nhà sản xuất, hiện nay trên thị trường cũng có nhiều địa chỉ phân phối sàn gỗ khác nhau. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, sàn gỗ Á Châu, là đơn vị uy tín được nhiều khách hàng tin dùng. Đây là địa chỉ không những trưng bày đầy đủ các mặt hàng vật liệu hoàn thiện nội thất mà còn là địa chỉ tin cậy để khách hàng có thể mua trực tiếp sản phẩm: sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp, giấy dán tường, rèm, thảm, vật liệu hoàn thiện nội thất....

Kho sàn gỗ Á Châu - Đồng Nai

Tại Đồng Nai những năm gần đây sàn gỗ đang trở nên thông dụng và được nhiều gia đình lựa chọn. Với sự phát triển của thị trường sàn gỗ tại Đồng Nai, chúng tôi- Sàn gỗ Á Châu muốn đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng tại đây. Trong thời gian tới showrom Á Châu tại Đồng Nai sẽ chính thức khai trương để đáp ứng nhu cầu khách hàng tại 105/3 Khu phố 1-P.Tân Hòa-Biên Hòa-Đồng Nai.

Chúng tôi sẽ có những chương trình ưu nhân dịp khai trương dành cho những khách hàng đến xem và tham gia tại showrom của chúng tôi.

Việc khai trương Showrom tại Đồng Nai  nhằm tạo điều kiện thuận lợi để chúng tôi giới thiệu tới khách hàng những đặc tính ưu việt của sản phẩm sàn gỗ, quy trình sản xuất, các mẫu mã , màu sắc… và những sản phẩm đang phát triển tại thị trường hiện nay.

Tại showroom Đồng Nai, các sản phẩm được công ty chúng tôi nhập khẩu từ các nước Đức, Malaysia, Trung Quốc, Thụy Sĩ, Thái Lan… đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lí nhất. Á Châu là địa chỉ phân phối sàn gỗ thuộc top hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có tất cả các dòng sản phẩm sàn gỗ ngoài trời với chất lượng, giá rẻ, có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng

Kho sàn gỗ Á Châu - Đồng Nai

Hãy đến tham quan tại showroom của chúng tôi tại Đồng Nai để có thể khám phá và nhận nhiều ưu đãi bất ngờ tại 105/3 Khu phố 1 - P.Tân Hòa - Biên Hòa - Đồng Nai.

Để biết thêm thông tin khách hàng có thể liên hệ tại:

Showroom Á Châu tại Đồng Nai

Địa chỉ: 105/3 Khu phố 1-P.Tân Hòa-Biên Hòa-Đồng Nai

Kho ĐN547/35 Tổ 6-Kp1-P.Long Bình-Biên Hòa-Đồng Nai

Hotline: 0916 885 693 - 0937 478 484 - 0918 613 966

Website: https://sangoachau.com/