Thời gian làm việc: 8:00 AM - 21:00 PM
Tin tức

Cung cấp Sàn Gỗ Tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Cung cấp Sàn Gỗ Tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Bạn chán ngán vì phong cách hiện tại của ngôi nhà mình?
Hay bạn muốn tìm cảm xúc mới lạ cho không gian nhà ở của mình?
Sàn nhà của bạn đã trở nên cũ kỹ và ố vàng vì lâu năm sử dụng?
Có một loại vật liệu lót sàn có thể đưa bạn ra khỏi những điều khiến bạn cảm thấy khó chịu trên đó là vật liệu ván sàn gỗ.   Sàn gỗ hiện nay đang dẫn đầu trong ngành vật liệu lót sàn nhờ vào vẻ đẹp và chất lượng của chúng. Do đó, sản phẩm nay đang rất được ưa chuộng tại bà rịa vũng tàu và cả các tỉnh xung quanh.

Sàn gỗ Á Châu tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Sàn gỗ tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu có thể lắp đặt ở đâu?
Sàn gỗ có thể dùng để làm vật liệu lót sàn nhà cho phòng khách, phòng ngủ, hoặc nhà bếp,..
Bên cạnh đó còn được lắp đặt ở cho sảnh khu thương mại, sảnh khách sạn, phòng tập thẫm mỹ, sàn tập nhảy,..
Các loại sàn gỗ với qui cách đa dạng ở độ dày từ 8 ly đến 15 ly kèm theo các ưu điểm về độ chống mài mòn, chống va đập sẽ đáp ứng được các yêu cầu lắp đặt ở các khu vực khác nhau.
Về sản phẩm sàn gỗ được bán tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu?
Được đầu tư nhiều ở Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu cho nên ở đây có hàng ngàn sản phẩm thuộc hàng trăm thương hiệu để khách hàng thoải mái lựa chọn. Các sản phẩm có xuất xứ từ các nước như: Sàn Gỗ Thụy Sỹ,Sàn gỗ Đức, Thái Lan, Malaysia,… với chế độ bảo hành sản phẩm lên đến 15 năm và bảo hành công trình thi công đến 1 năm kể từ ngày thi công hoàn thiện.
Về dịch vụ của công ty ở tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu?
Nhằm tạo sự đồng đều và thống nhất về chất lượng cho các gói dịch vụ ở trên toàn hệ thống cung cấp, nên   sàn gỗ tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu vẫn có đầy đủ các dịch vụ của công ty để gửi đến các khách hàng. Các dịch vụ cụ thể như:

  • Dịch vụ tư vấn sản phẩm
  • Dịch vụ tư vấn thiết kế
  • Dịch vụ tư vấn thi công lắp đặt sàn gỗ 
  • Dịch vụ bảo hành sản phẩm
  • Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng sàn gỗ và cả công trình thi công.

Với các gói dịch vụ như trên kèm theo sản phẩm chính hãng chất lượng thì  sàn gỗ Á Châu tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu chắc chắn sẽ là điểm đến đầu tiên khi khách hàng có nhu cầu liên quan đến sàn gỗ. Chế độ và mục tiêu hoạt động của công ty là cung cấp sản phẩm cho khách hàng với mức giá ưu đãi nhất nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sàn gỗ mình thích. Ngoài ra, với nguồn tài chính dồi dào chúng tôi thường xuyên tổ chức các chương trình giảm giá dành cho khách hàng muốn mua sàn gỗ tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu