Thời gian làm việc: 8:00 AM - 21:00 PM
Dịch vụ

Phong cách nội thất colour block

Thiết kế nội thất là một vấn đề quan trọng trong việc tạo nên ấn tượng cho người nhìn vào không gian của bạn. Có rất nhiều điều chúng ta phải lưu ý. Trong đó, xác định phong cách là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Hiện nay, phong cách đồ nội thất rất đa dạng và người dùng có thể chọn lựa thoải mái. Một trong những kiểu được ưa chuộng nhất chính là phong cách nội thất colour block. Để có thêm sự lựa chọn cho thiết kế nhà mình thì mọi người nên tham khảo qua bài viết dưới đây và sử dụng khi cảm thấy phù hợp.

Phong cách colour block là gì?

Dựa trên tên gọi của phong cách này mà mọi người có thể đoán được khái niệm của nó. Đây là kiểu thiết kế kết hợp và phối trộn nhiều màu sắc khác nhau. Những màu sắc đó sẽ được đặt ở những vị trí thích hợp và tạo nên sự gắn kết với nhau. Kiểu thiết kế này thường được sử dụng cho những món nội thất cụ thể với những chi tiết nhỏ sau đó.

Xem thêm: Phong cách Minimalism trong thiết kế nội thất

Phong cách colour block là gì?
Phong cách colour block là gì?

Phong cách colour block bắt đầu ở lĩnh vực thời trang và chỉ mới được áp dụng vào các công trình kiến trúc những năm gần đây. Tuy xuất hiện sau cùng so với những kiểu thiết kế cùng thời. Nhưng phong cách này luôn bắt kịp xu hướng và ngày càng trở nên phổ biến. 

Ngày nay, việc thiết kế nhà ưu tiên sự tối giản với những màu sắc chủ đạo tối, pastel  trầm được áp dụng rất nhiều. Do đó, sự ra đời  của phong cách này phù hợp với những ai muốn không gian của mình trở nên cá tính, độc đáo. 

Phong cách nội thất colour block

Phong cách nội thất colour black được sử dụng rất nhiều. Chúng ta không nhất thiết phải dùng colour block cho tất cả những món đồ nội thất có trong nhà. Như thế không những không đẹp mà còn mang lại cảm giác rắc rối hơn cho chúng. Do đó, mọi người phải biết kết hợp giữa kiểu dáng nội thất và màu sắc để tiến hành lựa chọn và sắp xếp màu sắc cho phù hợp.

Áp dụng phong cách nội thất colour phải đòi hỏi nhiều ở khâu ánh sáng. Do đó mọi người nên dùng chúng cho những khu vực có ánh sáng tự nhiên và đủ cho sinh hoạt. Sự hài hòa giữa các màu sắc và ánh sáng chính là điều tuyệt vời nhất trong trang trí! Phong cách kết hợp nội thất nhiều màu sắc giúp tạo điểm nhấn và ấn tượng rất riêng cho ngôi nhà của bạn. Khách đến nhà sẽ bị thu hút bởi kiểu thiết kế mới lạ cùng với màu sắc nổi bật, hấp dẫn.

 

Phong cách nột thất colour block
Phong cách nột thất colour block

Thiết kế phong cách nội thất colour block

Thiết kế phong cách nội thất colour block mấy một thời gian dài để có thể tiếp tục lại. Thiết kế theo phong cách này cần phải lưu ý rất nhiều điều. Trong đó có cách sắp xếp và những lưu ý cần thiết cho từng ngóc ngách trong nhà. Mọi người có thể tham khảo và áp dụng nếu cảm thấy phù hợp với không gian của mình.

Phòng khách 

Phòng khách là khu vực cần được đầu tư thiết kế nhất trong ngôi nhà. Đây là nơi mà mọi người trong gia đình sinh hoạt cũng như đón tiếp khách đến chơi. Do đó, nơi này cần được đầu tư đầy đủ. Phòng khách sử dụng phong cách colour block sẽ làm nổi bật nội thất lên rất nhiều. Từng chi tiết trong không gian phải có tác dụng làm nổi bật và thu hút người nhìn.

Để làm được điều đó, mọi người nên lựa chọn tone màu sáng cho phòng khách. Những màu sắc khi kết hợp lại phải các sự tương phản mạnh mẽ để làm nổi bật hình thức của nội thất khi cần thiết.

Xem thêm: Sàn gỗ Căm Xe

Thiết kế phòng khách theo phong cách colour block
Thiết kế phòng khách theo phong cách colour block

Phòng bếp

Phòng bếp là nơi đòi hỏi sự ấm cúng nên thông thường, mọi người sẽ thiết kế khu vực này với những màu sắc nhẹ nhàng, ấm áp. Tuy nhiên, phong cách nội thất colour block cũng là một ý kiến hay ho cho không gian phá vỡ những quy tắc trước đó. Tránh những game màu tối và nóng. Như thế có thể tạo nên cảm giác bí bách và chật hẹp cho căn bếp. Bên cạnh đó, thiết kế của nội thất phải đơn giản và không quá cầu kỳ hay nhiều chi tiết quá. Việc đó cùng với nhiều màu sắc trong không gian sẽ khiến chúng ta bị mờ mắt và cảm thấy rối rắm.

Phòng ngủ

Phòng ngủ sẽ được tự do lên ý tưởng và thực hiện đúng như sở thích của chủ nhân mỗi căn phòng đó nếu có sự cho phép. Phong cách colour block thích hợp cho những ai muốn căn phòng mình tràn ngập những màu sắc sặc sỡ. Nó mang lại cảm giác năng động, vui vẻ và sôi nổi cho chúng ta vào mỗi sớm thức dậy trong phòng. 

Tổng kết

Trên đây là một số thông tin về phong cách nội thất colour block mà mọi người có thể tham khảo. Đây là một phong cách rất được ưa chuộng nhằm mang lại tính thẩm mỹ cao. Hãy lưu ý sử dụng và kết hợp những màu sắc một cách có kế hoạch và tính toán để có được kết quả tốt nhất. Liên hệ Sàn Gỗ Á Châu để biết thêm thông tin.

Trụ Sở : 652/33 Cộng Hòa-P.13-Quận Tân Bình-Tp.Hồ Chí Minh 

Điện Thoại : 028 3620 2161 Hoặc 0916 885 693

Hotline : 0916 885 693 -  0934 048 283

Website:http//sangoachau.com

Email : acwood.vn@gmail.com