Thời gian làm việc: 8:00 AM - 21:00 PM
Dịch vụ

Gỗ nhựa composite lát sàn bể bơi có an toàn không?

Hiện nay bể bơi ngoài trời đang là xu hướng hot. Việc một khách sạn, chung cư cao cấp, trung tâm thương mại,..có bể bơi ngoài trời khiến mọi người yêu thích hơn, phục vụ nhu cầu sức khỏe của mọi người. Việc thiết kế bể bơi như thế nào để tạo không gian thoáng đãng, gần gũi thiên nhiên và an toàn với con người là điều khiến các nhà thiết kế quan tâm nhất. Để đáp ứng nhu cầu này, Sangoachau xin mang đến cho không gian hồ bơi ngoài trời vật liệu lát sàn gỗ nhựa composite. Vì là vật liệu mới phổ biến mấy năm gần đây tại Việt Nam nên có rất nhiều thắc mắc xung quanh sàn gỗ nhựa composite. Để giải đáp thắc mắc cho vấn đề này, xin mời tham khảo bài viết sau đây.

Gỗ nhựa composite lát sàn bể bơi

Gỗ nhựa composite có gì khác biệt các loại vật liệu khác?

Khi tiếp xúc lần đầu tiên với gỗ nhựa composite, điều khiến bạn chú ý nhất chính là vẻ đẹp mộc mạc của nó. Bề mặt sàn gỗ WPC cho cảm nhận khá giống như gỗ tự nhiên nhưng sàn gỗ nhựa tổng hợp lát bể bơi lại có cấu tạo khác hẳn. Gỗ nhựa composite được chế tạo bởi quy trình kỹ thuật cao. Bột gỗ và bột nhựa cùng các chất phụ gia khác được ép lại với nhau bằng kỹ thuật ép đùn hiện đại. Một trong những điểm đặc nổi bật là thành phần hoàn toàn không có các hóa chất độc hại.

Gỗ nhựa composite là một lựa chọn tối ưu khi tình trạng phá rừng tăng cao hiện nay. Gỗ nhựa ngoài trời lát sàn bể bơi có tính bền cao, thân thiện với môi trường và không độc hại với người dùng. Có nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn, phù hợp với các phong cách thiết kế hiện đại và cổ điển.

Sàn gỗ ngoài trời composite có bề mặt xẻ rãnh nên có khả năng chống trơn trượt tốt. Việc lắp đặt gỗ nhựa composite ngoài trời đòi hỏi được lắp trên những thanh xương bằng inox, giữa các thanh có một khoảng trống cực nhỏ giúp cho bề mặt sàn hồ bơi được thoát nước nhanh chóng. Nên dù lắp đặt tại khu vực bể bơi, thường xuyên tiếp xúc với nước cũng không bị mọc rong rêu.

Việc sản xuất gỗ nhựa composite không dùng đến gỗ rừng thiên nhiên nên giá thành rẻ hơn rất nhiều so với sàn gỗ tự nhiên. Hơn nữa có nhiều màu sắc và hợp với các phong cách thiết kế khác nhau, sàn gỗ composite lát bể bơi tạo nên nhiều không gian sang trọng và sự thoải mái cho không gian sống.

Gỗ nhựa composite lát sàn bể bơi

Những ưu điểm của gỗ lát sàn hồ bơi composite

  • Phù hợp mọi thời tiết
  • Khả năng tái sử dụng cao
  • Không phai màu
  • Chống mối mọt tốt
  • Chống thấm nước
  • Chống trơn trượt
  • Chi phí bảo trì thấp
  • Thời gian sử dụng bền lâu

Nhược điểm của gỗ nhựa composite

  • Việc lắp đặt các thanh gỗ nhựa composite phải kèm theo thanh xương bằng inox nên giá thành vật liệu thường cao hơn so với gạch đá.
  • Kỹ thuật lắp đặt phức tạp, yêu cầu thợ có chuyên môn cao nên chi phí lắp đặt cao hơn các loại khác.

Gỗ nhựa composite lát sàn bể bơi

Trên đây là những thông tin về Gỗ nhựa composite lát sàn bể bơi. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về các loại gỗ công nghiệp lát sàn và báo giá lắp đặt thi công, LH 0916 885 693.