Thời gian làm việc: 8:00 AM - 21:00 PM
Dịch vụ

Cách tính chi phí thi công lắp đặt sàn gỗ chuẩn nhất

Cách tính chi phí thi công lắp đặt sàn gỗ chuẩn nhất là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ. Điều nhiều người quan tâm là chi phí lắp đặt sàn gỗ toàn diện và chất lượng có tương xứng hay không. Vì vậy, cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách tính chi phí thi công lắp đặt sàn gỗ chính xác nhất.

Chi phí thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp

Cách tính chi phí thi công lắp đặt sàn gỗ chuẩn nhất

San go công nghiệp là vật liệu ngày càng được sử dụng phổ biến hơn tại Việt Nam. Sàn gỗ công nghiệp không những mang lại hiệu quả không gian tạo sự sang trọng cho căn nhà mà còn có mức giá phù hợp với kinh tế nhiều gia đình.

Khi lắp đặt thi công sàn gỗ công nghiệp cần có các loại chi phí sau:

Chi phí vật tư sàn gỗ

Cách tính chi phí thi công lắp đặt sàn gỗ chuẩn nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vật tư sàn gỗ với màu sắc, giá cả và chất lượng khác nhau. Tùy theo xuất xứ, chất lượng và độ dày mà giá cả có sự chênh lệch. Loại sàn gỗ có độ dày 12mm sẽ đắt hơn loại dày 8mm. Các loại sàn gỗ được nhập khẩu từ châu Âu như , Quickstep, Kronoswiss, Balterio … giá sẽ cao hơn những loại Janmi, Thaixin,... nhập khẩu từ Malaysia, Thái Lan. Sàn gỗ xuất xứ Trung Quốc và Việt Nam cũng có giá cả rẻ hơn.

Chi phí cho phụ kiện sàn gỗ

Khi lắp đặt sàn gỗ morser thì không thể chỉ có sàn gỗ mà còn cần các phụ kiện khác như phào chân tường, nẹp kết thúc, lớp lót sàn. Mỗi loại phụ kiện này sẽ được tính giá theo mét, mỗi mét có thể dao động tùy theo chất liệu của phụ kiện đó.

Cách tính chi phí thi công lắp đặt sàn gỗ chuẩn nhất

Ví dụ: Phào chân tường có độ cao, màu sắc, kiểu hoa văn và hình dáng khác nhau. Giá giao động từ khoảng 30.000đ/m dài đến 40.000đ/m dài.

Nẹp thì có nẹp nhựa, nẹp hợp kim và nẹp đồng nguyên chất. Mỗi loại có giá từ 30.000đ/m.

Có nhiều lớp lót sàn như xốp tráng bạc, xốp tráng nilon, cao su non; có giá từ 5.000đ/m2 đến 30.000/m2

Chi phí nhân công

Tiền thuê nhân công được tính theo mét vuông của căn nhà mà bạn cần lắp sàn gỗ leowood. Tuy nhiên có những căn nhà có diện tích nhỏ nhưng khó để thi công lắp đặt thì chi phí sẽ cao hơn.

Cách tính chi phí thi công lắp đặt sàn gỗ chuẩn nhất

Các chi phí khác

Có thể trong quá trình lắp đặt cần làm thêm một số việc như cắt cửa, cắt gạch, đục gạch chân tường,...Tùy thuộc vào tính chất công việc mà bạn thỏa thuận với đội thi công.

Tổng kết

Cách tính chi phí thi công lắp đặt sàn gỗ chuẩn nhất hy vọng giúp bạn nắm rõ các loại chi phí cần thiết khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp. Để được tư vấn, báo giá sàn gỗ công nghiệp chất lượng và chi phí nhân công lắp đặt, LH hotline 0916 885 693.