Thời gian làm việc: 8:00 AM - 21:00 PM
Dịch vụ

Cách lát sàn gỗ công nghiệp xương cá

Cách lát sàn gỗ công nghiệp xương cá như thế nào cho đẹp? San go công nghiệp lát kiểu xương cá theo phong cách châu âu, vừa cổ điển vừa mới lạ. Mua sàn gỗ công nghiệp ở đâu uy tín? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về sàn gỗ công nghiệp.

Lý do lót sàn gỗ kiểu xương cá ngày càng phổ biến?

Sàn gỗ wilson kiểu xương cá là phong cách lót sàn gỗ cổ điển của châu Âu. Với cách lót kiểu xương cá này làm tăng cảm nhận không gian và tính thẩm mĩ.

Nhu cầu về sàn gỗ công nghiệp đang ngày càng cao nên đã có nhiều loại sàn gỗ kiểu xương cá ra đời nhằm tăng sự lựa chọn cho khách hàng, giá thành sản phẩm phù hợp tài chính kinh tế.

Việc lắp ghép cũng trở nên đơn giản, quy trình xử lý hèm khóa linh hoạt, khắc phục được khó khăn về chi phí và kỹ thuật khi sử dụng sàn gỗ tự nhiên. Chính vì vậy việc lựa chọn sàn gỗ công nghiệp lót kiểu xương cá đang ngày càng phổ biến hơn.

Cách lát sàn gỗ công nghiệp xương cá đẹp nhất

Trước đây việc lắp sàn gỗ xương cá không được phổ biến rộng rãi do việc phải sử dụng gỗ tự nhiên; cắt, lắp ghép tỉ mỉ để tạo được hình xương cá đòi hỏi chi phí và kỹ thuật cao. Nhưng hiện nay trên thị trường có nhiều loại sàn gỗ công nghiệp được chế tạo kiểu xương cá, chỉ cần mua về là có thể tiến hành lắp đặt. Yêu cầu kỹ thuật không quá cao và giá thành rất phải chăng.

Sàn gỗ công nghiệp xương cá có rất nhiều màu để lựa chọn. Bạn chỉ cần xác định phong cách ngôi nhà của bạn, sau đó chọn màu sắc gỗ phù hợp là được.

Sàn gỗ công nghiệp xương cá kiểu hiện đại

Sàn gỗ lót xương cá được lắp theo hình zig zag, hai màu sáng và tối xen kẽ nhau, đánh mạnh vào thị giác tạo cảm giác năng động, không gian mở. Kiểu lót này phù hợp với các văn phòng, công ty có không gian mở, tạo cảm giác tích cực.

Sàn gỗ công nghiệp xương cá theo kiểu cổ điển, sang trọng

Đây là kiểu lót phối giữa lót xương cá và lót thông thường, giúp sàn trông vừa cổ điển vừa hiện đại. Hai màu đậm nhạt tạo nên sự bắt mắt, thích hợp cho đại sảnh rộng, lối đi hoặc phòng khách.

Sàn gỗ công nghiệp xương cá kiểu mộc mạc

Nếu bạn thích phong cách đơn giản, mộc mạc thì màu sắc gỗ nên chọn màu trung tính, thiên về màu sáng. Không gian nhìn vào sẽ tạo cảm ấm cúng, thân thiết, phù hợp với gia đình.

Sàn gỗ công nghiệp xương cá kiểu 3D

Đây là xu hướng lót sàn gỗ của các căn hộ cao cấp. Việc lót sàn gỗ công nghiệp xương cá kiểu 3D giúp không gian căn hộ nhìn rộng và thoáng đãng, tạo được những điểm nhấn cho căn nhà.

Tổng kết

Sàn gỗ công nghiệp xương cá lắp đặt đơn giản, giá cả phải chăng và chi phí lắp đặt tiết kiệm là sự lựa chọn tối ưu nhất. Để đặt mua sàn gỗ công nghiệp xương cá chất lượng cao, LH:

Hotline: 0916 885 693 -  0934 048 283

Kho: 290 Phan Huy Ích - P.15 - Quận Tân Bình - Tp.Hồ Chí Minh

Trụ Sở: 652/33 Cộng Hòa - P.13-Quận Tân Bình - Tp.Hồ Chí Minh

Email: acwood.vn@gmail.com 

Website: http//sangoachau.com