Thời gian làm việc: 8:00 AM - 21:00 PM
Dịch vụ

Các điểm mạnh của sàn gỗ chiu liu

Hiện nay ngoài thị trường có xu hướng lắp đặt sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp rồi kết hợp với giấy dán tường, trông rất hài hòa, nhất là sàn gỗ tự nhiên chiu liu mà sắc đa dạng nên dễ kết hợp với giấy dán tường..

1. Quy cách của sàn gỗ chiu liu:

Mẫu gỗ: gỗ chiu liu tự nhiên

- Bề dày: 15 mm

- Chiều rộng: 90 mm hoặc 120 mm

- Chiều dài: 450/600/750/900 mm

Kho lưu trữ sàn gỗ tự nhiên có sẵn của sàn gỗ Á Châu

2. Các điểm mạnh của sàn gỗ chiu liu:

- Sàn gỗ chiu liu sống hoàn toàn trên núi đá nên gỗ siêu cứng và khô.

- Sàn gỗ chiu liu có chất gỗ đanh chắc, và vân gỗ đẹp.

- Sàn gỗ chiu liu không bị nứt nẻ ,không bị giãn nở biến dạng trong điều kiện môi trường khắc nghiệt

- An toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, trẻ em, có thể ngồi hoặc ngủ trực tiếp trên sàn nhà.

- Không thải ra khí độc hại

3. Ứng dụng của sàn gỗ chiu liu

- Kết hợp giấy dán tường với sàn gỗ trong phòng ngủ

- Phòng ngủ luôn là nơi quan trọng nhất vì chúng không chỉ là nơi nghỉ ngơi. Mà đối với các cặp đôi, chúng còn là nơi gắn kết tinh cảm vợ chồng và lớn mạnh tình yêu bền vững. Ngoài ra các yếu tốt phương hướng hay phương pháp bài trí ảnh hưởng đến tài vận, sự nghiệp và hòa khí của hai người thì chi tiết màu sắc lại có lại sức thu hút mạnh mẽ của sự thoải mái khi ở trong phòng ngủ. Khía cạnh màu sắc chủ yếu ở đây là buộc phải bắt buộc đề cập đến việc khéo léo hài hòa giữa màu giấy dán tường và màu của ván ép hay ván gỗ.

- Thay vì việc sử dụng sơn tương đối đơn giản về sắc màu thì giấy dán tường lại rất đa dạng về kiểu dáng và màu sắc. Bạn có thể thỏa thích sử dụng chúng vào trong những ý tưởng kiểu dáng của mình mà không phải lo đến chất lượng và tuổi thọ. Vì tất cả các loại giấy dán tường ngày này đều cải tiến đa số để có thể tồn tại với chúng ta từ 10 tới 15 năm nhé. - Ngoại trừ ra, các cái sàn gỗ công nghiệp cũng được nhiều những chủ thi công sử dụng rộng rãi. Bởi chúng không chỉ đem đến vẻ đẹp sang trọng, thân thiện mà lại rất dễ dàng vệ sinh.

Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi- sàn gỗ Á Châu- qua số máy 0916885693 để được tư vấn trực tiếp hoặc quý khách có thể trực tiếp đến công ty chúng tôi tại địa chỉ 653/33 Cộng hòa - Phường 13 - Quận Tân Bình - TP Hồ Chí Minh hoặc văn phòng 385 Lê Văn Thọ - Phường 9 - Quận Gò Vấp - TP Hồ Chí Minh để có thể tham khảo các mẫu sàn gỗ tự nhiên của chúng tôi