Thời gian làm việc: 8:00 AM - 21:00 PM
Dịch vụ
Sàn nhựa thi công, lắp đặt nhanh chóng, không gây ồn, bụi bận. Không dùng keo nên việc sửa, thay thế rất nhanh gọn, khộng tốn nhiều thời gian.
ác sản phẩm thiên nhiên mang đến cảm giác thư thái, hòa mình với thiên nhiên nên lượng tiêu thụ ngày càng cao. Bạn đang ở Đồng Nai và muốn tìm mua loại sàn gỗ tự nhiên thích hợp nhất? Mua sàn gỗ tự nhiên ở đâu tại Đồng Nai
Bề mặt sàn gỗ có khả năng chống trầy xước tốt, có thể thoải mái đi lại trên sàn nhà mà không lo bị xước, thích hợp cả với thú nuôi trong nhà. Cấp độ chống trầy xước theo tiêu chuẩn AC4.
Là cha mẹ, bạn cần chuẩn bị cho trẻ một căn phòng không chỉ đẹp mắt mà còn phải an toàn. Trẻ nhỏ không biết tự bảo vệ bản thân khỏi các rủi ro tiềm ẩn xung quanh. Vì vậy cần có bí quyết chọn sàn gỗ cho phòng ngủ của trẻ.
Sàn gỗ Morser phân phối theo công nghệ Đức, khóa hèm phủ sáp ngăn thấm nước, bề mặt chống cháy, chống trầy, chống bám bẩn, mẫu mã nhiều.
Sử dụng sàn gỗ lót nền đang trở thành xu hướng cho mọi nhà. Dù theo phong cách hiện đại hay cổ điển thì sàn gỗ vẫn có thể kết hợp một cách hoàn hảo. Nhưng bạn đang phân vân có nên dùng sàn gỗ cho nhà bếp và phòng tắm không?
Các loại sàn gỗ tự nhiên phù hợp với phong cách cổ điển, Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại có thể thấy như : Sàn gỗ Giáng hương , Sàn gỗ căm xe , Sàn gỗ sồi ... màu tối thì có chiu liu , sồi đen
Cần có một chút kiến thức về cách lựa chọn và thi công sàn gỗ để đảm bảo chất lượng và tạo hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về những tiêu chí chọn sàn gỗ chất lượng cho phòng khách.