Thời gian làm việc: 8:00 AM - 21:00 PM
Dịch vụ
Sàn gỗ Châu Âu mang phong cách của sàn gỗ tự nhiên cấu trúc vân bề mặt tinh tế và độc đáo. Sàn gỗ Châu Âu HORNITEX là sản phẩm được ưa chuộng tại các thị phần Châu Âu
Thaistar hội tụ tất cả các ưu điểm tốt nhất hiện nay của sàn gỗ công nghiệp, sản phẩm ứng dụng nhiều công nghệ mới tạo ra nhiều nét đặc biệt riêng có cho dòng hàng này. Khả năng chịu ẩm, chịu nước là ưu điểm lớn nhất của dòng hàng này, kế đến là màu sắc rất đẹp, là các gam màu..
Lõi HDF tiếp tục được chuyển đến dây chuyền tiếp theo để xử lý 2 mặt của sàn gỗ công nghiệp giúp cả hai mặt nâng cao hơn nữa độ cứng, chống biến dạng, co ngót khi sử dụng
Sàn gỗ chiu liu và sàn gỗ óc chó có những nét tương đồng dễ gây nhầm lẫn cho người sử dụng. Sàn gỗ Á Châu sẽ giúp bạn phân biệt hai loại sàn gỗ này nhé!
Sản phẩm có độ cứng cao nên có khả năng chịu lực rất tốt, chịu được nhiều tác động mạnh do con người đưa lại, đó có thể là vật dụng không may rơi xuống sàn nhà hoặc đó có thể là đồ vật kê trong nhà,...
Việc sử dụng sàn gỗ công nghiệp để ốp tường được rất nhiều gia đình đánh giá cao vì giúp không gian ấm áp với những gam màu tự nhiên, bạn vừa có thể sử dụng sàn gỗ để lát sàn vừa có thể dùng để ốp tường với độ bền tốt và chất lượng cũng như thẩm mỹ cao.
Sàn gỗ công nghiệp: bảo hành hơn 10 năm cho độ bền và màu sắc, trong điều kiện sử dụng bình thường sàn gỗ công nghiệp có thể sử dụng được tới 25 năm.
Sàn gỗ Đức mang nhiều ưu điểm rõ rệt. Đầu tiên phải kể đến là việc đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng bởi Sàn gỗ Đức có chỉ số đạt tiêu chuẩn khí thải E1 châu Âu, hàm lượng khí thải Formandehyde thấp (gần như không có). Vì vậy sàn gỗ Đức đảm bảo cho sự an toàn về..