Thời gian làm việc: 8:00 AM - 21:00 PM
Dịch vụ
Gỗ được sử dụng để sản xuất rất nhiều loại vật dụng, thiết bị phục vụ trong đời sống của con người. Đó là nhờ vào những ưu điểm, tính năng vượt trội mà loại chất liệu này mang lại về thẩm mỹ lẫn độ bền. Bên cạnh đó, mọi người cũng có thể thấy chúng ta gặp khác nhiều..
Sử dụng các vật liệu bằng gỗ là xu thế hiện nay. Đó là do chúng có thể đáp ứng các nhu cầu về thẩm mỹ cũng như độ bền khi sử dụng, trong đó, các loại sàn gỗ đã thu hút người dùng rất nhiều. Gỗ công nghiệp ốp tường chính là một trong những hình thức đó. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ..
Gỗ Melamine là gỗ công nghiệp rất phổ biến, được sử dụng rất nhiều trong nội thất không gian văn phòng, gia đình, nhà hàng, khách sạn. Vậy gỗ melamine là gì? Ưu và nhược điểm của loại gỗ này là gì? Nếu bạn muốn sử dụng hoặc cần biết thêm thông tin về loại loại gỗ này vui lòng liên hệ..
Phong cách colour block là thiết kế nội thất đã kết hợp từ hai khối màu trở lên trong một không gian nội thất bất kì. Khi lựa chọn màu sắc phải có quy tắc sắp xếp riêng để đảm bảo tính thẩm mĩ cũng như đúng tính chất. Phong cách nội thất colour block có sự liên kết phù hợp với độ tuổi..
Phong cách đơn giản nhẹ nhàng trong thiết kế nội thất nghĩa là sử dụng những họa tiết ít chi tiết, tối giản nội thất nhất có thể để tạo ra không gian thoáng mát, thoải mái được gọi là minimalism trong thiết kế nội thất. Xu hướng minimalism tối giản là nếp sống gọn gàng ngăn nắp, mọi sắp..
Trước khi lựa chọn dùng sàn gỗ cần lưu ý lựa chọn sao cho phù hợp với không gian và theo đúng mục đích sử dụng. Tùy vào mỗi không gian sẽ có loại sàn phù hợp riêng, lựa chọn ván sàn theo mục đích sử dụng giúp chúng ta dễ dàng chọn được sản phẩm ưa thích hơn, sàn gỗ có nhiều đặc điểm..
Bảo trì sàn gỗ là công việc nhẹ nhàng và khá dễ dàng, luôn giữ sàn gỗ sạch đẹp muốn có được một không gian nội thất san gỗ chắc chắn, đảm bảo được độ ổn định thì chúng ta phải biết cách bảo trì sàn gỗ chúng ta cần phải tuân thủ làm theo là sự cần thiết để đảm bảo sự ổn..
Ngày nay, việc sử dụng sàn gỗ cho những ngôi nhà, cửa hàng hay công ty,... đang trở nên rất phổ biến. Đó là nhờ vào những tính năng vượt trội cũng như lợi ích mà sản phẩm mang lại. Bên cạnh đó, người dùng cũng cần lưu ý nhiều điều để có thể dùng sàn gỗ được lâu dài mà vẫn giữ..